1. Diễn đàn rao vặt Nha Trang uy tín và chất lượng. Tham gia ngay! http://nhatrangfun.com

  Diễn đàn du lịch miễn phí dành cho mọi người. Tham gia ngay! diendandulich.info

Cặp đôi ăn chay nổi tiếng bạn nên biết tới

Thảo luận trong 'Địa điểm ăn uống ngon bổ rẻ' bắt đầu bởi ahrixedm, 5/12/18.

 1. ahrixedm

  ahrixedm Thần tài tập sự

  Tham gia ngày:
  15/10/18
  Bài viết:
  44
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Không nghi ngờ gì khi phong trào ăn thuần chay đang càng ngày càng phát triển, lan rộng tới cả Hollywood (kinh đô điện ảnh của thế giới). Những bạn nổi tiếng như Alicia Silverstone và Natalie Portman, khi nhận ra cũng được lợi ích và ý nghĩa tốt đẹp của ăn chay đối cùng với con người, họ đã vầ đang dùng danh tiếng của bản thân để cho thúc đẩy các fan nói riêng và thế giới nói chung cùng hướng tới chế độ chay thực dưỡng có tác dụng giúp nhiều bạn có định hướng tốt hơn cho bản thân qua chế độ ăn hàng ngày . Không chỉ có các cá nhân, rất nhiều các cặp đôi/ cặp vợ chồng nổi tiếng thế giới đã cùng nhau ăn chay. hướng dẫn lý do tại sao nên người ăn chay nên ăn yến mạch vào bữa sáng hàng ngày cho bạn.  Dưới đây là cặp đôi nổi tiếng thế giới đã cùng nhau ăn chay để cho hướng tới một tương lai tốt hơn cho bản thân, không chỉ trên phương diện tình cảm mà còn để cho cùng nhau hướng tới lợi ích ý nghĩa cho bản thân về sức khỏe và cuộc sống.

  [​IMG]

  Miley Cyrus và Liam Hemsworth
  Vào năm 2014, Cyrus đã nói cùng với báo chí rằng cô là một bạn ăn thuần chay. Kể nhờ đó, Cyrus đã có các hoạt động như nuôi lợn như thuần chay và xăm hình hoa hướng dương (biểu tượng của Hiệp hội ăn chay thế giới) trên cánh tay để cho ý nghĩa của ăn chay cùng với bản thân cũng như tình yêu đối cùng với chế độ ăn dựa trên các nguyên liệu tới từ thực vật.  Một năm sau, vào năm 2015, chị em phụ nữ trai của Cyrus, Liam Hemsworth, cũng xác nhận cùng với báo chí rằng anh cũng đã chính thức chuyển sang ăn chay trường. Liam trả lời tạp chí Men’s rằng quyết định của anh không hề tới từ cô chị em phụ nữ gái Miley Cyrus mà cũng được lấy cảm hứng từ sự tìm hiểu của bản thân cùng với các vấn đề lạm dụng động vật trong ngành công nghiệp sản xuất thịt cũng như các lợi ích mà con người có thể có cũng được từ chế độ ăn chay thực dưỡng.

  Ellen DeGeneres và Portia de Rossi
  Năm 2008, DeGeneres tiết lộ trong chương trình talk show của mình – The Ellen DeGeneres Show, rằng cô quyết định ăn chay trường sau khi xem phim tài liệu có tên gọi “Earthlings”. Cô trả lời cùng với báo chí rằng: “Tôi vốn là một bạn luôn dành tình cảm lớn đối cùng với các loại động vật trên thế giới. Và sau khi tối biết bí quyết con người sản xuất và chế biến thịt gà như thế nào, tôi đã không còn muốn động tới thịt trong chế độ ăn hàng ngày của mình nữa”.  Vợ của DeGeneres, Portia de Rossi, cũng đã bắt đầu ăn chay khi cặp vợ chồng chuyển đến một trang trại ở California để cho có thể gần gũi hơn cùng với động vật.

  Rossi cho hay: “Tôi luôn nghĩ rằng ăn thuần chay có thể rất khó, tuy nhiên khi đã quen dần, tôi không còn cảm thấy thèm thịt hay pho-mat nữa. Và tôi cảm thấy hạnh phúc hơn, tâm hồn trở nên thanh thản hôn, giống như tôi đang góp phần chế biến cho thế giới trở thành một nơi ít bạo lực hơn”.
   

Like và Share Yeu79