1. Diễn đàn rao vặt Nha Trang uy tín và chất lượng. Tham gia ngay! http://nhatrangfun.com

Đàn ông chọn lối sống ăn chay để tránh “khủng hoảng tuổi trung niên”

Thảo luận trong 'Địa điểm ăn uống ngon bổ rẻ' bắt đầu bởi ahrixedm, 2/11/18.

 1. ahrixedm

  ahrixedm Thần tài tập sự

  Tham gia ngày:
  15/10/18
  Bài viết:
  44
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  1. Khủng hoảng tuổi trung niên là gi?


  Hay còn cũng được biết đến cùng với cái tên “Midlife Crisis”. Khủng hoảng tuổi trung niên là một sự chuyển tiếp của bản thân và sự tự tin cá nhân khi bắt đầu bước sang tuổi “tứ tuần”. Bệnh lý này giống như một cuộc khủng hoảng về tâm lý, sinh ra bởi những suy nghĩ của cá nhân về bản thân, những cái nhìn về những gì bản thân đã chế biến cũng được, những thiếu sót trong cuộc sống. Các nguyên do trên rất có khả năng dẫn đến cảm giác trầm cảm, hối hận, lo lắng, hay là mong muốn tìm lại tuổi trẻ cũng như khao khát tạo cũng được sự thay đổi cho bản thân trong cuộc sống hiện tại. tham khảo hướng dẫn chuẩn bị bữa sáng thuần chay đúng cách.

  Theo báo cáo, bây giờ, bệnh lý này còn rất dễ xảy đến cùng với độ tuổi từ 35-40 chứ không chỉ sau độ tuổi 40 như trước nữa.

  Một số dấu hiệu của khủng hoảng tuổi trung niên bao gồm:
  Lo lắng về các vấn đề sức khỏe của bản thân
  Tự chất vấn bản thân bằng những câu hỏi thường thấy như: Tôi đã chế biến cũng được gì? Tôi là ai? Tôi đang chế biến gì thế này?.v.v.
  Tự so sánh bản thân cùng với chị em phụ nữ bè hay là những bạn thành công có cùng độ tuổi cùng với mình
  Sử dụng nhiều cấc chất kích thích, đồ có cồn như rượu, bia, thuốc lá,.v.v.
  Cảm giác thất vọng cùng với bản thân, thường xung đột cùng với chị em phụ nữ bè hay là có thái độ cáu gắt cùng với gia đình.

  2. Ăn chay nhằm tránh khủng hoảng tuổi trung niên
  Nghiên cứu mới cho thấy rằng rất nhiều bạn đàn ông hiên nay ăn chay sau sinh nhật tuổi 35 hay là 40 như phương pháp định hình lại sức khỏe của họ.

  Theo khảo sát cùng với 3000 bạn tham gia ở Anh, rất nhiều bạn trưởng thành bắt đầu cảm thấy lo lắng về sức khỏe cũng như những nỗi sợ về bản thân khi đến tuổi 40 hay là 50. Chính bởi vì vậy, nhằm tránh khủng hoảng tuổi trung niên, hơn 47% bạn trả lời rằng họ đã bắt đầu thay đổi thói quen của bản thân để cho có cũng được một lối sống tích cực.

  [​IMG]



  Trong đó, 24% bạn đã chọn ăn thuần chay để cho cải thiện sức khỏe của bản thân, tránh những tiêu cực xảy ra khi bước sang giai đoạn trung niên. Ngoài ra, cùng cùng với việc chọn chế độ ăn chay cho bản thân, rất nhiều cá nhân đã chọn các giải pháp như bỏ thuốc lá, đăng ký tập luyện thể thao, đến bác sĩ tâm lý thường xuyên,.v.v. nhằm tránh các vấn đề về khủng hoảng trung niên.

  Cuộc khảo sát còn cho thấy, phụ nữ cũng là một trong những đối tượng dễ mắc khủng hoảng tuổi trung niên trước đàn ông, đặc biệt là khi bước sang tuổi 30.


  3. Lợi ích của ăn chay khi bước sang giai đoạn trung niên
  Một chế độ ăn chay cùng với các nguyên liệu có nguồn gốc từ thực vật trực tiếp có tác dụng giúp cho vấn đề nâng cường sức khỏe bản thân. Một đánh giá nghiên cứu cũng được công bố trên Tạp chí “American College of Cardiology” phát hiện ra rằng ăn chay có hiệu quả nhanh hơn hơn trong việc chống lại bệnh tim hơn là bổ sung vitamin và khoáng chất. Một nghiên cứu khác cho thấy ăn thực phẩm thuần chay có thể chế biến giảm nguy cơ mắc các vấn đề tim mạch, ung thư.v.v.
   

Like và Share Yeu79