1. Diễn đàn rao vặt Nha Trang uy tín và chất lượng. Tham gia ngay! http://nhatrangfun.com

  Diễn đàn du lịch miễn phí dành cho mọi người. Tham gia ngay! diendandulich.info

Domino giới thiệu bánh pizza pho mát chay tại Anh

Thảo luận trong 'Địa điểm ăn uống ngon bổ rẻ' bắt đầu bởi ahrixedm, 9/11/18.

 1. ahrixedm

  ahrixedm Thần tài tập sự

  Tham gia ngày:
  15/10/18
  Bài viết:
  44
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Hoạt động thử nghiệm bánh pizza pho mát chay cũng được thực hiện sau sự ra mắt thành công của các tùy chọn phô mai thuần chay tại nhà hàng Domino ở Úc và New Zealand. Pho mát thuần chay cũng được thử nghiệm đầu tiên của Domino tại một số cửa hàng ở Úc vào đầu năm nay. Cuộc thử nghiệm thành công đến nỗi các món bánh pizza chay cũng được chính thức đưa vào thực đơn của hãng trên toàn đất nước này. Một đợt ra mắt gần đây tương tự ở New Zealand cũng thành công tốt đẹp và cũng được đưa vào menua của hơn 100 nhà hàng Domino tại New Zealand. cách chế biến bua sang thuan chay thơm ngon dành riêng cho bạn.

  [​IMG]

  Domino Pizza cũng đã thêm các lựa chọn bánh pizza thuần chay ở Hà Lan và một số nước châu Âu. Và phần lớn chiến dịch đưa món ăn chay vào trong thực đơn của hãng đều thành công tốt đẹp và nhận cũng được nhiều sự ủng hộ, đặc biệt là của cộng đồng bạn ăn chay trên khắp thế giới.


  Phô mai chay – Lựa chọn tuyệt vời giúp cho bạn ăn chay trường
  Đối cùng với các bạn ăn bán chay, việc dùng các thực phẩm từ sữa có nguồn gốc từ động vật như pho-mai không phải là rào cản đối cùng với họ. Tuy nhiên, điều này hoàn toàn trái ngược cùng với các bạn lựa chọn lối sống ăn chay trường giúp cho bản thân.  Người ăn chay trường không dùng các thực phẩm có nguồn gốc từ động vật, bao gồm cả sữa động vật. Chính bởi vì vậy, trước đây, dùng các loại thực phẩm như pizza hay là có thành phần từ pho-mai là khá khó khăn đối cùng với họ bởi vì sự không chắc chắn về các thành phần thuần chay trong món ăn. Phần lớn bạn ăn chay trường, trước kia, nếu như muốn thưởng thức các loại pizza rau củ thì có thể phải tự bản thân chế biến ở nhà. Không kể việc tìm mua các loại pho-mai thực vật cũng khá khó khăn bởi vì nhu cầu mặt hàng không cũng được phổ biến.


  Chính bởi vì vậy, sự xuất hiện của các loại bánh pizza cũng được chế biến từ pho-mai chay ở các chuỗi cửa hàng bánh dường như là một “món quà” đối cùng với bạn ăn chay. Những lựa chọn đấy không chỉ có tác dụng giúp họ có thể tiết kiệm cũng được thời gian, mà còn đem lại rất nhiều tiện ích hàng ngày trong cuộc sống đối cùng với các bạn trung thành cùng với các loại thực phẩm có nguồn gốc từ thực vật.

  Mở rộng lựa chọn đồ chay trong thực đơn – Xu hướng mới của các “ông lớn” trong ngành ẩm thực
  Không chỉ Domino, rất nhiều các chuỗi nhà hàng lớn trên thế giới, trong thời gian gần đây, đã bắt đầu thêm các lựa chọn đồ chay trong thực đơn nhằm đáp ứng nhu cầu của lượng bạn ăn chay/ăn bán chay ngày càng nâng ở trên khắp thế giới tro.
   

Like và Share Yeu79