1. Diễn đàn rao vặt Nha Trang uy tín và chất lượng. Tham gia ngay! http://nhatrangfun.com

Giải pháp đóng túi bằng máy may bao Revo

Thảo luận trong 'Đồ gia dụng' bắt đầu bởi nho123, 4/4/19.

 1. nho123

  nho123 Thần tài tập sự

  Tham gia ngày:
  26/6/18
  Bài viết:
  229
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Revo® DA là một máy may bao bằng chỉ khâu chuỗi đơn. Chiếc máy mạnh mẽ này đáp ứng các công việc may đòi hỏi khắt khe nhất trên tất cả các loại giấy, túi dệt và poly được làm từ nhựa HDPE / PP, v.v ... Thật đơn giản để vận hành, ngay cả đối với người dùng thiếu kinh nghiệm. Cơ chế thức ăn gia cố bao gồm chân ép rộng hơn và cho chó ăn với tấm họng lớn hơn so với máy đóng túi khâu chuỗi đơn thông thường giúp đạt được độ kín tốt hơn, thậm chí và nhìn rõ hơn.
  Vỏ máy đóng túi Revo® được đúc và gia công để đóng dung sai và các bộ phận trải qua các quy trình xử lý nhiệt phù hợp làm cho chúng chống mài mòn, do đó giảm thời gian chết và chi phí sửa chữa. Máy này đáng tin cậy ngay cả trong các điều kiện hoạt động bất lợi nhất trong môi trường nông nghiệp hoặc công nghiệp.
  DAD là máy khâu đôi, hai sợi, chuỗi khâu song song, máy may đóng túi xách tay. Thiết kế và xây dựng mạnh mẽ của nó cung cấp hiệu suất đáng tin cậy lâu dài đòi hỏi bảo trì tối thiểu. Máy này cũng có cơ chế thức ăn gia cố bao gồm chân ép và chó ăn rộng hơn với tấm họng lớn hơn so với máy đóng túi chuỗi đôi thông thường để đóng nắp trên trơn hơn, thậm chí và trông đẹp hơn. Máy đóng túi đôi Revo® là lý tưởng cho các ứng dụng đóng túi yêu cầu đóng hai luồng, đóng an toàn hơn.
  [​IMG]
  Máy này linh hoạt hơn nhưng cũng đáng tin cậy như một túi cố định gần hơn. Đối với ngành dệt địa lý, máy này cung cấp một đường khâu bền và chặt để đáp ứng các thông số kỹ thuật cần thiết. Với sự tích cực của vật liệu và cấu trúc bền, máy này cứng hơn, nhanh hơn và được đóng gói với nhiều năng lượng hơn cho hiệu suất và độ tin cậy. Máy này được thiết kế cho tốc độ và xử lý thuận tiện để đạt được kết quả là, đóng túi chất lượng ở tốc độ sản xuất cao.
  Máy may bao xách tay Revo® NP-7A tốc độ cao tiết kiệm với cam thép mang lại tuổi thọ dài, bảo trì tối thiểu. Được thiết kế để hoạt động liên tục, túi khâu chuỗi đơn gần hơn có tốc độ tối đa 1.600 vòng / phút.
  Revo® NP-7A đóng các túi nông sản, thức ăn chăn nuôi, phân bón, bột mì, hóa chất và các vật liệu dạng viên và bột khác. Các linh hoạt gần hơn cũng may trên bề mặt ngang và có thể được sử dụng để nối hai loại vải.
  Revo® NP-7A đóng hầu như mọi loại túi, bao gồm giấy kraft, cotton, Hessian, đay, vải dệt PP / PE cũng như các vật liệu túi khác.
  Thiết bị cầm tay gần hơn được trang bị tay cầm bằng nhựa an toàn để cách nhiệt và có hệ thống bôi trơn bơm dầu và cắt chỉ tự động. Dòng dầu bôi trơn trực tiếp đến các yếu tố di chuyển chính.
  Các tùy chọn có sẵn với túi xách tay gần hơn bao gồm khâu chuỗi đôi, nâng chân máy ép, đai đeo vai, nắp hình nón, đính kèm băng dính và cân bằng lò xo với móc áo.
   

Like và Share Yeu79