1. Diễn đàn rao vặt Nha Trang uy tín và chất lượng. Tham gia ngay! http://nhatrangfun.com

  Diễn đàn du lịch miễn phí dành cho mọi người. Tham gia ngay! diendandulich.info

In thiệp chúc mừng ngay hôm nay

Thảo luận trong 'Địa điểm ăn uống ngon bổ rẻ' bắt đầu bởi baole01s, 15/12/17.

 1. baole01s

  baole01s Thần tài tập sự

  Tham gia ngày:
  15/12/17
  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Bạn có muốn in thiệp mời sinh nhật hay in thiệp mời sự kiên tùy chỉnh để gửi cho bạn bè và gia đình hoặc gửi thiệp nghỉ lễ cho khách hàng doanh nghiệp trong năm nay nhưng bạn sợ bạn đã quá muộn? Đừng lo lắng - không phải là quá muộn để in thiệp kỳ nghỉ! Gửi thiệp kỳ nghỉ vượt qua giao tiếp đơn giản: Các báo cáo về Tâm lý & Lão hoá nhận thiệp Giáng sinh làm tăng cảm giác hạnh phúc . Thật vậy, thẻ nghỉ lễ và hạnh phúc mà họ mang lại có thể là những món quà tốt nhất bạn có thể tặng!
  Mặc dù không quá muộn để in thiệp chúc mừng năm mới, bạn cần phải hành động nhanh để đảm bảo giao hàng vào dịp Giáng sinh. Nhiều người khuyên bạn nên gửi thiệp chúc mừng từ hai đến ba tuần trước ngày Giáng sinh, vì vậy hãy sử dụng các mẹo sau để in thẻ kỳ nghỉ cá nhân trước khi quá muộn.
  1. Sử dụng công cụ tạo phiếu nghỉ trực tuyến miễn phí của PsPrint
  Bắt đầu bằng cách duyệt qua các mẫu thiệp lễ miễn phí có sẵn trong thư viện thiết kế. Mỗi mẫu được tạo bởi một nhà thiết kế đồ hoạ chuyên nghiệp, tuy nhiên nó hoàn toàn có thể tùy chỉnh - không có thẻ lưu trữ chung ở đây!
  Một khi bạn tìm thấy mẫu hoàn hảo, bạn có thể chọn bảng màu và kích thước của nó; sau đó mở nó trong công cụ thiết kế trực tuyến, giúp bạn dễ dàng:
  Khi bạn hoàn tất thiết kế, bạn có thể tải xuống tệp PDF miễn phí để xem thẻ kỳ nghỉ của bạn sẽ trông như thế nào sau khi in. Chấp nhận thiết kế của bạn, sau đó chọn các tùy chọn in thiệp kỳ nghỉ của bạn.
  Mẫu Holiday Holiday Holiday Holiday miễn phí
  2. Chọn tùy chọn in thiệp kỳ nghỉ của bạn
  Khi bạn đã hoàn tất thiết kế của mình, bạn có thể chọn tùy chọn in. Bạn có thể in name card đã gấp lại , cung cấp sự hấp dẫn truyền thống và cung cấp thêm không gian cho việc viết tay những tin nhắn cá nhân; hoặc, bạn có thể in các loại thiệp kỳ nghỉ phẳng , có hình dáng hiện đại và có thể được gửi trong phong bì hoặc phong bì, phong cách bưu thiếp.
  Các tùy chọn in thiệp kỳ nghỉ khác bao gồm:
  Cổ phiếu giấy (thử giấy nhung 15 điểm với lớp phủ mềm để có được trải nghiệm tuyệt vời)
  Sự quay trở về sản xuất (nếu bạn cần chúng nhanh, hãy chọn in một ngày)
  Bạn cũng có thể xem xét các tiện ích bổ sung như kết hợp các phong bì, nhãn địa chỉ và nhãn dán phong bì kỳ nghỉ.
  Sau khi bạn đã chọn các tuỳ chọn in của mình, chỉ cần kiểm tra và thẻ kỳ nghỉ tùy chỉnh của bạn sẽ được xếp hàng đợi để in.
  3. Phân phát nhanh
  Khi nói đến giao thẻ lễ hội nhanh, bạn có hai lựa chọn:
  Với giao hàng ngày hôm sau, thẻ kỳ nghỉ của bạn sẽ được gửi đến cửa hàng của bạn vào ngày sau khi chúng được in. Sau đó, bạn có thể viết các ghi chú cá nhân, đưa chúng vào bao thư, địa chỉ, đóng dấu và bỏ chúng ở bưu điện để giao hàng.
  Để giao hàng nhanh hơn, bạn có thể có PsPrint xử lý việc gửi thư cho bạn với các dịch vụ gửi thư trực tiếp. Tất cả bạn cần làm là tải lên một danh sách gửi thư về tên và địa chỉ người nhận của bạn, và thẻ kỳ nghỉ của bạn sẽ được đặt trong phong bì, địa chỉ và gửi trực tiếp đến người nhận của bạn sau khi in.
  Cuối cùng, bạn có thể tạo thiệp kỳ nghỉ độc đáo của mình và giao cho người thân yêu hoặc các cộng sự kinh doanh chỉ trong vài ngày. Dòng thời gian của bạn có thể giống như sau:
  Như bạn thấy, bạn có thể chuyển từ thiết kế đến giao hàng trong khoảng một tuần, có nghĩa là bạn có thể bắt đầu quá trình này vào ngày 15 tháng 12 để đảm bảo thẻ kỳ nghỉ của bạn đến trước lễ Giáng sinh.
  Nó không phải là quá muộn để in thiệp kỳ nghỉ. Tiết kiệm tiền khi bạn bắt đầu ngày hôm nay với dịch vụ in thẻ nghỉ lễ ưu đãi .
   

Like và Share Yeu79