1. Diễn đàn rao vặt Nha Trang uy tín và chất lượng. Tham gia ngay! http://nhatrangfun.com

Làm sao để biết được thông tin tuyển dụng Nguyễn Kim

Thảo luận trong 'Xe máy' bắt đầu bởi haido92, 13/9/18.

 1. haido92

  haido92 Thần tài tập sự

  Tham gia ngày:
  4/10/16
  Bài viết:
  204
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Là một trong những nhà bán lẻ hàng điện tử, điện máy hàng đầu Việt Nam hiện nay, nhu cầu tuyển dụng nhân sự của Nguyễn Kim là rất lớn. Điều này đã tạo cơ hội cho người lao động tham gia ứng tuyển, tìm kiếm việc làm. Và bước đầu tiên các ứng viên cần thực hiện chính là tìm kiếm các thông tin tuyển dụng. Dưới đây là 3 kênh tìm kiếm thông tin nguyễn kim tuyển dụng nhanh và uy tín nhất mà các ứng viên không thể bỏ qua.

  [​IMG]

  1. Mục tuyển dụng trên website chính thức của Nguyễn Kim

  Kênh tìm kiếm thông tin việc làm Nguyễn Kim đầu tiên mà các ứng viên không thể bỏ qua chính là mục tuyển dụng trên website chính thức của Nguyễn Kim. Tất cả các thông tin tuyển dụng Nguyễn Kim từ những vị trí thấp nhất như nhân viên bảo vệ, nhân viên bán hàng, quản lý kho,…đến các vị trí nhân sự cao cấp như kế toán trường, chuyên viên lập trình, giám đốc Marketing,…đều được đăng tải trên website này.

  Ngoài ra, khi truy cập vào website của Nguyễn Kim, các ứng viên còn có thể nắm rõ được quá trình hoạt động của công ty cùng một số thông tin liên quan phục vụ đắc lực cho việc ứng tuyển của bạn.

  2. Website tuyển dụng VietnamWorks

  VietnamWorks chính là một đối tác cung cấp dịch vụ tuyển dụng mà Nguyễn Kim đã lựa chọn để phục vụ cho công tác tuyển dụng nhân sự của họ. Đặc biệt những tin việc làm Nguyễn Kim trên VietnamWorks đa phần là tuyển dụng nhân sự có trình độ, kinh nghiệm, nhân sự cao cấp. Chính vì vậy mà chế độ đãi ngộ của các vị trí này cũng cực kỳ cao.

  Khi tìm việc làm Nguyễn Kim tại VietnamWorks, các ứng viên có thể chọn hình thức ứng tuyển bằng cách nộp đơn ngay tại website VietnamWorks mà không phải vào vào website chính thức của Nguyễn Kim để tải thông tin mẫu đơn ứng viên, điền các thông tin ứng tuyển trực tuyến,…

  3. Fanpage tuyển dụng Nguyễn Kim trên facebook

  Nguyễn Kim cũng có thông báo các tin tuyển dụng của mình trên fanpage Kênh tuyển dụng – NguyenKim tại Facebook. Vì vậy mà các bạn cũng có thể tìm kiếm việc làm tại page này.

  Tuy nhiên trang tuyển dụng này có một nhược điểm là thông tin tuyển dụng không được cập nhật một cách thường xuyên và mô tả việc làm, công việc không đầy đủ. Nếu muốn ứng tuyển thì các ứng viên lại phải truy cập vào website để điền các thông tin cá nhân,…ứng tuyển trực tuyến. Ngoài ra, các vị trí tuyển dụng trên fanpage cũng chủ yếu là tuyển lao động phổ thông mà thôi.


  Tóm gọn lại thì các ứng viên nên theo dõi tin tuyển dụng Nguyễn Kim qua 2 kênh chính là mục tuyển dụng tại website chính thức và trên website tuyển dụng VietnamWorks. Còn trang fanpage tuyển dụng thì các bạn có thể nhấn theo dõi để tiện cập nhật khi online.
   

Like và Share Yeu79