1. Diễn đàn rao vặt Nha Trang uy tín và chất lượng. Tham gia ngay! http://nhatrangfun.com

Mới bắt đầu lối sống ăn thuần chay bạn nên tham khảo những mẹo này

Thảo luận trong 'Địa điểm ăn uống ngon bổ rẻ' bắt đầu bởi ahrixedm, 24/10/18.

 1. ahrixedm

  ahrixedm Thần tài tập sự

  Tham gia ngày:
  15/10/18
  Bài viết:
  44
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Mẹo # Giáo dục chính mình
  Đọc tạp chí hay là nghe podcast cũng có thể khiến chị em phụ nữ cảm thấy ít cô đơn hơn trong cộng đồng thuần chay nếu như chị em phụ nữ không biết nhiều bạn ăn chay. Ăn thuần chay là bước quan trọng nhất trong việc có tác dụng giúp chấm dứt hoạt động khai thác động vật. xem tiếp loi khuyen cho nguoi moi an chay hữu ích nhất!  Mẹo # Đối cùng với thanh thiếu niên ăn chay
  Những bạn ăn chay thiếu niên phải đối mặt cùng với một số thách thức không nhất thiết áp dụng giúp cho những bạn ăn chay khác, chẳng hạn như ứng xử cùng với cha mẹ.

  [​IMG]

  Mẹo dành giúp cho cha mẹ thuần chay

  Hãy nhớ rằng chế độ ăn thuần chay thích hợp giúp cho tất cả các giai đoạn của cuộc sống, bao gồm mang thai, thời thơ ấu và thời thơ ấu, bởi vì vậy đừng để cho bác sĩ hay là bất cứ ai khác nói cùng với chị em phụ nữ không nên theo đuổi chế độ ăn chay.

  Mẹo giúp cho bạn ăn chay khi đi du lịch

  Một chút kế hoạch và suy nghĩ trước có thể có tác dụng giúp chị em phụ nữ vượt qua những bất tiện nhỏ có thể xảy ra cùng với việc duy trì một lối sống thuần chay trong khi ở nước ngoài. Dưới đây là lời khuyên của tôi để cho chế biến giúp cho những bạn ăn thuần chay sống dễ dàng bất cứ nơi nào họ đi du lịch.  Mẹo: KIẾN THỨC LÀ SỨC MẠNH

  Nhiều quốc gia Đông Á có đậu hũ và món mì có vẻ là thuần chay, tuy nhiên thực sự cũng được nấu trong nước dùng cá/thịt. Hầu hết các thành phố lớn trên thế giới, có một số lựa chọn ăn thuần chay. Bạn có thể thực hiện một tìm kiếm google hay là đừng quên Happy Cow – hướng dẫn và tài nguyên phổ biến giúp cho các tùy chọn thân thiện cũng được gửi từ bạn dùng.


  Mẹo: Kiên nhẫn

  Kiên nhẫn là rất cần thiết khi đi du lịch. Nếu chị em phụ nữ đang đi du lịch ở một số nơi trên thế giới, hãy dành thời gian để cho giải thích chính xác những gì chị em phụ nữ không ăn. Từ “thuần chay” không phổ biến, bởi vì vậy việc truyền đạt định nghĩa thực sự là điều cần thiết để cho tránh sự hiểu lầm. Tôi thấy rằng Google dịch là một công cụ hữu ích để cho truyền đạt các khái niệm cơ bản khi có rào cản ngôn ngữ!
   

Like và Share Yeu79