1. Diễn đàn rao vặt Nha Trang uy tín và chất lượng. Tham gia ngay! http://nhatrangfun.com

  Diễn đàn du lịch miễn phí dành cho mọi người. Tham gia ngay! diendandulich.info

Thành lập công ty tnhh cần bao nhiêu vốn - Điều kiện vốn thành lập

Thảo luận trong 'Vé xe tàu máy bay' bắt đầu bởi ngoctrinhsh12, 24/7/17.

 1. ngoctrinhsh12

  ngoctrinhsh12 Thần tài tập sự

  Tham gia ngày:
  19/6/17
  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Thành lập công ty tnhh bao gồm, những thủ tục, giấy tờ như thế nào, chắc hẳn quý khách cũng nắm được phần nào. Nhưng một vấn đề mà nhiều người đang phân vân, đó là vấn đề về thành lập công ty tnhh cần bao nhiêu vốn. Các thành viên, cổ đông, góp vốn như thế nào là hợp lý, và vốn có ảnh hưởng gì sau này. Legal ANT xin chia sẻ một số vấn đề về góp vốn khi thành lập công ty TNHH như sau
  Thành lập công ty tnhh cần bao nhiêu vốn

  Trước khi thành lập công ty tnhh bạn luôn tự hỏi thành lập công ty có khó không, điều kiện mở công ty ra sao, cần bao nhiêu người và số vốn cần phải có là bao nhiêu??? Thành lập công ty tnhh bao gồm, những thủ tục, giấy tờ như thế nào, chắc hẳn quý khách cũng nắm được phần nào. Nhưng một vấn đề mà nhiều người đang phân vân, đó là vấn đề về thành lập công ty tnhh cần bao nhiêu vốn. [​IMG]
  Việc đăng ký vốn thành lập công ty cần được cân đối hợp lý bởi vì nó liên quan trực tiếp tới việc hợp tác kinh doanh của công ty khi tiến hành giao dịch với các đối tác khác. Tuy nhiên đối với các vấn đề trong kinh doanh khi bạn đăng ký vốn điều lệ quá thấp thì không mấy doanh nghiệp sẵn sàng tin tưởng vào khả năng của bạn để tiến hành giao dịch.
  Nếu bạn đăng ký quá cao so với số vốn thực có của doanh nghiệp mình sẽ ảnh hưởng lớn đến trách nhiệm, nghĩa vụ đối với các thành viên khi đăng ký tham gia công ty. Ngoài ra doanh nghiệp phải chịu mức thuế môn bài cao hơn, chi phí lãi vay tương ứng với vốn điều lệ góp thiếu không được trừ theo thuế.
  Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn hợp lý và nhanh chóng khi bạn muốn thành lập công ty trách nhiệm hữu hạn.
  Nếu có bất cứ thắc mắc cần được hỗ trợ tư vấn pháp luật trực tiếp từ các luật sư và chuyên gia tư vấn, vui lòng gọi ngay cho công ty chúng tôi để được tư vấn một cách chính xác – hiệu quả và tối ưu nhất!
  =========================================
  Liên hệ tư vấn xin vui lòng gọi: 0962 816 955 hoặc 024 6262 6221
  Email: [email protected]
  Địa chỉ: Phòng 201, số 173, Đình Thôn, Từ Liêm, Hà Nội
   

Like và Share Yeu79