1. Diễn đàn rao vặt Nha Trang uy tín và chất lượng. Tham gia ngay! http://nhatrangfun.com

Thiết kế temp khi gửi email hàng loạt

Thảo luận trong 'Máy tính cá nhân' bắt đầu bởi victorialand, 23/1/18.

 1. victorialand

  victorialand Thần tài tập sự

  Tham gia ngày:
  25/10/17
  Bài viết:
  10
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Khi gửi email hàng loạt, có rất nhiều marketer thiết kế email marketing trên Word. Họ không biết đây là sai lầm. Bởi việc này không đơn giản chỉ là soạn thảo văn bản. Mà nó giống như việc tạo mẫu cho Website vì Email Marketing sử dụng định dạng HTML. Câu hỏi đặt ra là: Làm thế nào để thiết kế Email Marketing đẹp ?

  Một số phần mềm thiết kế Email Marketing hiệu quả
  Tùy từng chiến dịch khác nhau, bạn sẽ lựa chọn các mẫu Email khác nhau. Trong một số trường hợp, bạn có thể thiết kế một form duy nhất. Sau đó, bạn chỉ cần thay nội dung Text và hình ảnh tương ứng mỗi chiến dịch.

  Sau đây là một số phần mềm thường sử dụng trong thiết kế Email Marketing
  Phần mềm soạn thảo HTML: Dream Weaver, FrontPage
  Phần mềm biên tập ảnh: Phần mềm Photoshop
  Bộ soạn thảo email có sẵn trong phần mềm gửi Email hàng loạt : Phần mềm TOP Email Marketing, Gestrespone…

  Lưu ý :
  Với trường hợp bạn có sẵn nội dung được soạn thảo trên Word. Bạn không nên copy trực tiếp từ văn bản đó và paste vào chương trình thiết kế. Bởi lúc này Code Email sẽ rất nặng do sử dụng các Code của Word. Ngoài ra, còn kèm theo nhiều mã rác khiến nội dung email rơi hòm spam. Vì vậy, bạn hãy làm theo hướng dẫn sau : Mở File Word => chọn Save As =>chọn Save as type là Web Page. Thao tác này giúp lưu nội dung email thành dạng HTML. Sau đó, bạn có thể nhập file này vào phần mềm gửi mail.

  Hạn chế đính kèm File và giữ cho email có kích thước nhỏ
  Bởi một bức email có dung lượng lớn và có file đính kèm thì sẽ rất dễ bị rơi vào Spam. Vì vậy, các phần mềm gửi mail trực tuyến không cho phép đính kèm trực tiếp vào email. Thay vào đó, bạn có thể upload data lên hosting hoặc các trang chia sẻ miễn phí, driver google… Sau đó chèn link liên kết vào nội dung. Người nhận sẽ click vào nút Download để tải file về.

  Trên đây là những lưu ý thiết kế khi gửi Email hàng loạt hiệu quả cao. Qua đó, giúp bạn biết cách tối ưu nội dung Email phù hợp với người nhận, giảm tỷ lệ Spam… Mong rằng những kiến thức trên sẽ giúp bạn đạt hiệu quả cao trong kinh doanh online.

  Chúc các bạn thành công!
   

Like và Share Yeu79