1. Diễn đàn rao vặt Nha Trang uy tín và chất lượng. Tham gia ngay! http://nhatrangfun.com

Thực phẩm thay thế thịt trong chế độ ăn thuần chay

Thảo luận trong 'Địa điểm ăn uống ngon bổ rẻ' bắt đầu bởi ahrixedm, 25/10/18.

 1. ahrixedm

  ahrixedm Thần tài tập sự

  Tham gia ngày:
  15/10/18
  Bài viết:
  44
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Ăn ít thịt không chỉ tốt hơn giúp cho sức khỏe của chị em phụ nữ mà còn giúp cho môi trường.

  Tuy nhiên, sự phong phú của các sản phẩm thay thế thịt chế biến giúp cho chị em phụ nữ khó có thể biết nên chọn loại nào. Dưới đây là hướng dẫn để cho lựa chọn thay thế thịt thuần chay giúp cho mọi tình huống. tham khảo cách làm banh mi chay thơm ngon ?

  Cách chọn

  Đầu tiên, hãy xem xét chức năng thay thế thuần chay nào trong bữa ăn của chị em phụ nữ. Bạn đang tìm kiếm protein, hương vị?

  Nếu chị em phụ nữ đang tìm kiếm sự thay thế giúp cho thịt thuần chay chế biến nguồn protein chính trong bữa ăn, hãy kiểm tra nhãn để cho tìm một loại thực phẩm có chứa protein.

  TÓM LƯỢC
  Đọc thông tin dinh dưỡng và danh sách thành phần trên sản phẩm là rất quan trọng để cho tìm kiếm một sản phẩm đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng và chế độ ăn uống của chị em phụ nữ.

  [​IMG]
  Đậu hũ
  Đậu hũ là một phẩn trong chế độ ăn chay trong nhiều thập kỷ và một món ăn chủ yếu trong ẩm thực châu Á trong nhiều thế kỷ.

  Đậu phụ có thể cũng được dùng để cho chế biến món xào hay là nghiền vụn để cho thay thế giúp cho trứng hay là pho mát. Hãy thử đậu hũ chiên.

  TÓM LƯỢC
  Đậu phụ là một loại thịt thay thế dựa từ đậu tương linh hoạt có hàm lượng protein cao và có thể chứa các chất dinh dưỡng bổ sung như canxi và vitamin B12 quan trọng giúp cho chế độ ăn thuần chay. Các sản phẩm khác nhau về hàm lượng chất dinh dưỡng, bởi vì vậy việc đọc nhãn rất quan trọng.
  Tempeh
  Tempeh là một sản phẩm đậu nành truyền thống cũng được chế biến từ đậu nành lên men. Đậu nành cũng được nuôi cấy và hình thành bánh.
  Nó chứa nhiều protein, chất xơ và vitamin hơn đậu phụ. Ngoài ra, như một thực phẩm lên men, nó có thể có lợi giúp cho sức khỏe tiêu hóa .

  TÓM LƯỢC
  Tempeh là một loại thịt thay thế thuần chay chế biến từ đậu nành lên men. Có nhiều protein và hoạt động tốt trong các món xào và các món ăn châu Á khác.
   

Like và Share Yeu79