1. Diễn đàn rao vặt Nha Trang uy tín và chất lượng. Tham gia ngay! http://nhatrangfun.com

  Diễn đàn du lịch miễn phí dành cho mọi người. Tham gia ngay! diendandulich.info

Top 8 bài học từ vựng anh văn trẻ em theo chủ đề

Thảo luận trong 'Xe máy' bắt đầu bởi haido92, 11/6/19.

 1. haido92

  haido92 Thần tài tập sự

  Tham gia ngày:
  4/10/16
  Bài viết:
  250
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Để trẻ em hứng thú với việc học tập tiếng anh , các bạn có thể tham gia vào những bài học với trẻ nhỏ . Theo đó, hãy cùng khám phá một số chủ đề từ vựng tiếng anh theo chủ đề thú vị dưới đây để bổ sung kiến thức toefl
  bé thường học mọi thứ xung quanh chúng một cách rất tự nhiên mà không cần đến sự can thiệp của người lớn. Những trải nghiệm trò chơi và cách mắc lỗi trong lộ trình đó sẽ giúp con của bạn có thể tích cực hơn với việc học tập anh văn. Thông qua các chủ đề từ vựng anh văn theo chủ đề cụ thể, các trẻ em không chỉ học mà còn chơi với ngôn ngữ đầy hứng thú.
  Dưới đây là một vài bài học thú vị và quen thuộc trong cuộc sống mà các phụ huynh có thể học cùng trẻ, hãy tiếp tục theo dõi nhé!
  1. Thời tiết
  Những bài học tiếng anh về thời tiết là những chủ đề mà rất nhiều người yêu thích vì gần gũi với cuộc sống thường ngày. Với phương pháp học trực quan và cảm nhận được chính khí hậu nơi mình sinh sống sẽ giúp các trẻ nhỏ ghi nhớ từ vựng lâu hơn.
  2. Quần Áo
  Khi học các từ vựng về quần áo, các bạn hãy cho bé học từ những trang phục yêu thích của trẻ nhỏ hoặc người thân trong gia đình. Đặc biệt, hãy định hướng cho các em ghép từ với màu sắc như: red skirt, yellow T – Shirt, blue cap… hoặc đặt các câu đơn giản với từ vựng đó.
  3. Nghề Nghiệp
  Thông qua các từ vựng về nghề nghiệp, bạn có thể bắt đầu quá trình hướng nghiệp cho trẻ bằng cách giải thích, dẫn dắt và tạo hứng thú khiến các em háo hức muốn tìm hiểu.

  [​IMG]
  4. Gia Đình
  Đây là một trong những chủ đề phổ biến không chỉ xuất hiện trong các nói chuyện anh văn mà còn có thể xuất hiện trong các bài test quan trọng khác. Việc sử dụng từ vựng với bài học gia đình sẽ giúp trẻ nhận biết, định hướng những mối quan hệ khác nhau trong gia đình bằng những từ thông dụng.
  5. Cảm Xúc
  Diễn tả tiếng anh bằng các từ vựng miêu tả cảm xúc sẽ giúp trẻ nâng cao tính bày tỏ, tự tin và hiểu được những xúc cảm của bản thân tốt hơn.
  6. Động Từ Hành Động
  Động từ là một trong những thành phần chính của một câu kể hoặc câu hỏi trong anh văn . Trên thực tế, động từ sẽ biểu thị cho một hành động, một sự xuất hiện hay một trạng thái hoạt động nào đó cụ thể giúp các bé hiểu rõ hơn về việc miêu tả mình đang làm gì.
  7. Cơ Thể
  Các bộ phận trên cơ thể người là một chủ đề khá gần gũi đối với bé . Ở độ tuổi đang lớn, các con cũng có những tò mò muốn khám phá xung quanh mình.Vì vậy đối với bài học này, các phụ huynh hãy hướng dẫn con một cách bài bản nhất, khoa học nhất.
  8. Màu Sắc
  Màu sắc không chỉ đơn giản là xanh, đỏ, tím, vàng,… và mỗi màu lại có các cấp độ khác nhau. Việc tìm hiểu các đơn vị màu sắc thông qua những chủ đề từ vựng anh văn sẽ giúp thế giới quan của trẻ trở nên phong phú và đa dạng hơn nhiều. Từ đó có thể kích thích trí tò mò, khả năng sáng tạo tuyệt vời cho các em .
  Đọc các cuốn sách tiếng anh minh họa theo chủ đề cho con phụ huynh là một cách tuyệt vời để phát triển ngôn ngữ. Mỗi trang đều được lồng ghép bằng hình ảnh, từ vựng đơn giản hóa và có vần điệu sẽ giúp trẻ em tiếp thu nhanh hơn.
  Như vậy, trên đây là một số bài học từ vựng tiếng anh trẻ em theo chủ đề quen thuộc mà các bạn có thể học với các con. Hãy tạo dựng thói quen tốt và tránh những sai lầm trong quá trình học cho các bé ngay nhé!
   

Like và Share Yeu79