TOP 10 Dịch vụ cho thuê xe du lịch và đưa đón tại Nha Trang

02:41 27/03/2022 10.992 lượt xem

Nha Trang giờ đâu như xưa nữa... Ai cũng có xe oto và ai cũng chạy xe dịch vụ, xe du lịch. Để lựa chọn dịch vụ thuê xe ô tô tại Nha Trang giờ cũng hơi là khó đó, vì xe thì nhiều mà dịch vụ chất lượng thì ít. Để chọn lựa được xe dịch vụ uy tín - chuyên nghiệp thì hãy tham khảo bài viết dưới đây, 10 dịch vụ thuê xe du lịch tại Nha Trang.

Xe dịch vụ Nam Việt

  • Điện thoại: 0935 424 459

Vào hoạt động đã hơn 5 năm, dịch vụ thuê xe ở Nha Trang – Nam Việt là một trong những dịch vụ uy tín - chất lượng - chuyên nghiệp tại Nha Trang. Dịch vụ xe Nam Việt luôn làm hài lòng những khách du lịch khó tính nhất. Nam Việt Nha Trang đã gặt hái được nhiều thành công rực rỡ trong suốt quá trình hoạt động của mình.

Dịch vụ cho thuê xe Nha Trang Nam Việt chuyên phục vụ xe chuyên đưa đón khách trong nước và quốc tế với đội xe tour du lịch chất lượng cao từ 4 đến 45 chỗ. Đội ngũ lái xe tour du lịch chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành du lịch, phục vụ tận tình chu đáo. Giá thuê xe 16 chỗ Nha Trang ở đây cũng cực kì hợp lí.

Nam Việt cung cấp các dịch vụ xe như: đưa đón sân bay Nha Trang, đưa đón sân bay Cam Ranh, dịch vụ tour du lịch, dịch vụ xe cưới hỏi.

xe du lịch nha trang

Xe Tân Thiên Minh

  • Điện thoại: 093 5569 739

Tân Thiên Minh chuyên cung cấp các dòng xe cho thuê tự lái tại Nha Trang từ 4 đến 16 chỗ, từ dòng xe cổ đến xe cao cấp phục vụ tour du lịch cuối tuần, Lễ , Tết, chuyến đi công tác, đám cưới hỏi,… Ngoài ra, đây còn là một công ty cho thuê xe tự lái Nha Trang đang áp dụng mô hình dịch vụ 4.0. Khi thuê xe ở đây, bạn sẽ đỡ tiết kiệm thời gian đến tận nơi để thuê xe bởi công ty có dịch vụ hợp đồng điện tử rất phù hợp với các khách du lịch ở xa.

xe đưa đón sân bay cam ranh nha trang

Xe Bình An Nha Trang

  • Điện thoại: 035 343 6899

Hãy đến với dịch vụ xe du lịch BÌNH AN chúng tôi, với một dàn xe đời mới sang , chảnh Fortune, Inova… cùng những tài xế trẻ trung, năng lượng, vui vẻ, chuyên nghiệp vững tay nghề , sẽ đưa bạn đến những nơi bạn thích hơn mong đợi… chẳng hạn như sống ảo Tour hồn tầm, an hải sản tươi ngon làng chài, tắm lặn dưới biển sâu ngắm những rạn sang hô đẹp, tấm bùn nước khoáng sảng khoái thư giãn…

Ngoài ra trên xe chúng tôi có phục vụ như nước uống, khăn tay, xịt khuẩn, khẩu trang … cho quý khách khi đặt chân lên xe nhé!

TOP 10 Dịch vụ cho thuê xe du lịch và đưa đón tại Nha Trang

Yeu đã tổng kết xong 10 dịch vụ cho thuê xe du lịch, đưa đón sân bay, đám cưới, đám hỏi.... tại Nha Trang. Các dịch vụ này đã được Yeu79 tham khảo, khảo sát, chọn lựa những xe dịch vụ tốt nhất để giới thiệu đến bạn. Hi vọng bài viết này hữu ích và bạn chọn được xe du lịch, xe dịch vụ ưng ý.

Nếu bạn thấy bài viết này hay và có ích, hãy bấm like và chia sẻ cho tụi mình nhé :D

review món ăn nha trang miễn phí

Thảo luận bài viếtBài viết tương tự