Top 5 nơi dạy tiếng Trung tại Nha Trang học phí rẻ - chất lượng

04:43 18/06/2023 4.512 lượt xem

Là một trong những thành phố du lịch được nhiều du khách Trung Quốc đến nhất, Nha Trang là thị trường làm giàu dễ cho những bạn làm bên ngành du lịch, nhà hàng phục vụ cho khách Trung. Vì vậy, học tiếng Trung đang được nhiều người đầu tư thời gian và cả tiền bạc.

Nhưng để tìm chỗ dạy uy tín, chất lượng mà học phí rẻ thì khó. Hơn hết, thời gian phải linh hoạt, để còn vừa học vừa đi làm. Vì vậy Yeu79 xin giới thiệu vài chỗ học tiếng Trung Nha Trang nổi tiếng tại Nha Trang cho mọi người.

Top 5 nơi dạy tiếng Trung tại Nha Trang học phí rẻ - chất lượng

Tiểu Phương

Cô giáo 9x này vô cùng dễ thương và nhiệt tình. Phương đã có hơn 4 năm kinh nghiệm dạy học và hỗ trợ các khách Trung tại Nha Trang. Hơn hết, cô còn là dịch thuật, tư vấn cho các công ty Trung Quốc khi đến Việt Nam đầu tư, làm việc.

Tính đến nay, đã có hơn 200 học viên đã tham gia lớp học của Phương.

Thế mạnh:

  • Nhiệt tình, vui vẻ, dễ thương, tận tụy với học sinh.
  • Có bằng cấp Quốc tế.
  • Dịch thuật tiếng Trung.
  • Dạy học giao tiếp cơ bản.
  • Dạy giao tiếp nâng cao.

Sinh ra và lớn lên ở Nha Trang, nên tất cả bài viết chia sẻ ở đây đều rất khách quan và cập nhật mới nhất. Nếu bạn thấy bài viết này hay và có ích, hãy chia sẻ cho tụi mình nhé :D

Cam kết không chia sẻ những nội dung, dịch vụ, nơi ăn uống vui chơi kém chất lượng.

Nếu bạn đang cần tìm kiếm sản phẩm, dịch vụ, nơi vui chơi, du lịch ở Nha Trang tham gia nhóm Facebook nhé https://www.facebook.com/groups/nhatrangvuilam

review món ăn nha trang miễn phíBài viết tương tự