Những quán má heo cực ngon ghiền ở Nha Trang

04:43 18/06/2023 14.052 lượt xem

Nếu bạn đang tìm một món để nhậu, lai rai cùng bạn bè và giá phải thật là mềm thì món má heo Nha Trang là lựa chọn hàng đầu rồi nhé. Chỉ khoảng 65k thôi, là đã có 1 cái má heo to bự, rất ngon và hao bia.

Món má heo này được nhiều người ưa thích trước tiên là vì nó rẻ, thêm nữa ở phần má heo là phần thịt nạc ngon và ít nhất của con heo. Thịt mềm, có mỡ nạc đan xen, ăn không bị khô, không bị ngấy. Yeu79 giới thiệu đến bạn vài quán có bán món má heo này có tiếng ở Nha Trang. Gia vị ngon và đậm đà. Được nhiều người tới nhâm nhi xả stress sau ngày dài mệt mỏi. 

ma heo nuong ngon nha trang

1. CAYYYY

  • Địa chỉ: 27 Mê Linh, Nha Trang
  • Hotline: 0944 11 56 99
  • Giá: 45.000đ - 65.000đ

Quán Cayyyy là một trong những quán bán má heo rất lâu ở Nha Trang. Theo chia sẻ thì món má heo này có cảm hứng sau chuyến đi du lịch lên Buôn Mê. Ở đây, có món  má heo cực kì ngon và thu hút khách địa phương tới ăn và tới nhậu. Vì thế, món má heo Nha Trang ở đây cũng rất  ngon và đậm đà. Kèm theo đó là muối chấm tự làm vô cùng ngon và đặc trưng nhé.

Ở đây có các món má heo hấp và nướng cực kì ngon.

ma heo nha trang

2. Cụi má heo

  • Địa chỉ: 102 Củ Chi, Vĩnh Hải, Nha Trang
  • Giá: 55.000đ - 65.000đ

 

3. Má heo Đồng Quê

  • Địa chỉ: 27 Nguyễn Thị Định, Nha Trang
  • Giá: 55.000đ - 65.000đ

 


Sinh ra và lớn lên ở Nha Trang, nên tất cả bài viết chia sẻ ở đây đều rất khách quan và cập nhật mới nhất. Nếu bạn thấy bài viết này hay và có ích, hãy chia sẻ cho tụi mình nhé :D

Cam kết không chia sẻ những nội dung, dịch vụ, nơi ăn uống vui chơi kém chất lượng.

Nếu bạn đang cần tìm kiếm sản phẩm, dịch vụ, nơi vui chơi, du lịch ở Nha Trang tham gia nhóm Facebook nhé https://www.facebook.com/groups/nhatrangvuilam

review món ăn nha trang miễn phíBài viết tương tự