TOP 5 cửa hàng bán đế Pizza thủ công ngon Nha Trang

04:28 24/06/2023 6.456 lượt xem

Bạn là tín đồ pizza, thì việc ăn 1 cái pizza bây giờ rất dễ dàng. Cũng như bánh mì, giờ pizza đã có bán đế. Đế được làm thủ công, tức là làm bằng tay, bánh mỏng, tơi xốp, giòn rụm, ăn không ngán.

Vậy bạn đang hỏi, mua đế bánh pizza Nha Trang ở đâu? Yeu79 giới thiệu đến bạn các cửa hàng bán đế bánh pizza rất ngon và chất lượng.

HÙNG HUYỀN

  • Địa chỉ: 46 đường Hà Ra, Tp. Nha Trang, Khánh Hòa
  • Hotline: 02583 816 840
  • Giờ mở cửa: 8:00 - 22:00

Nhà Phân Phối Hùng Huyền là một địa chỉ uy tín và nổi tiếng khi bạn cần mua các nguyên liệu để làm bánh và pha chế đồ uống tại Nha Trang. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, hoạt động trong nghề phân phối nguyên liệu làm bánh cho nhiều tiệm bánh nổi tiếng, các nhà hàng, khách sạn lớn tại Nha Trang.

Bạn có thể tìm thấy tất cả nguyên liệu làm bánh ở Hùng Huyền, các nguyên liệu làm bánh từ cơ bản đến nâng cao. Nhân viên ở đây rất nhiệt tình, sẵn sàng phục vụ mọi khách hàng, với đa dạng mẫu mã sản phẩm sẽ giúp bạn thoải mái chọn lựa.

Đặc biệt, những bạn nào thích làm bánh pizza thủ công, thì có thể mua đế bánh ở đây về bán hoặc tự làm ăn. Rất rẻ và tiện lợi.

>>> Xem thêm: TOP 10 những quán nhậu Nha Trang ngon bổ rẻ

TOP 5 cửa hàng bán đế Pizza thủ công ngon Nha Trang

GHINI SHOP

  • Địa chỉ: 15 đường Núi Một, TP Nha Trang, Khánh Hòa
  • Giờ mở cửa: 7h - 18h

Cửa hàng cung cấp các nguyên liệu làm bánh tại Nha Trang, ngoài ra ở đây còn có bán các dụng cụ để làm bánh. Cửa tiệm này cũng được nhiều "thợ bánh" tin tưởng đến mua các sản phẩm. Tại đây cũng có rất nhiều mẫu mã sản phẩm để phục vụ cho các khách hàng trong ngành làm bánh. 

Ngoài ra, tại đây có bán sẵn đế bánh Pizza làm thủ công, rất ngon.

 

TOP 5 cửa hàng bán đế Pizza thủ công ngon Nha Trang


Sinh ra và lớn lên ở Nha Trang, nên tất cả bài viết chia sẻ ở đây đều rất khách quan và cập nhật mới nhất. Nếu bạn thấy bài viết này hay và có ích, hãy chia sẻ cho tụi mình nhé :D

Cam kết không chia sẻ những nội dung, dịch vụ, nơi ăn uống vui chơi kém chất lượng.

Nếu bạn đang cần tìm kiếm sản phẩm, dịch vụ, nơi vui chơi, du lịch ở Nha Trang tham gia nhóm Facebook nhé https://www.facebook.com/groups/nhatrangvuilam

review món ăn nha trang miễn phíBài viết tương tự