TOP 10 tiệm bánh mì heo quay ngon có tiếng bậc nhất ở Nha Trang

08:58 19/06/2023 46.536 lượt xem

Thịt heo được ướp với công thức sốt đặc biệt, da heo giòn rụm, thơm lựng, ướt át với mỡ heo được kẹp trong ổ bánh mì nóng, ăn cùng dưa chua, dưa leo và ớt... chan thêm nướt sốt đậm đà nữa thì đúng nâng tầm bánh mì Việt rồi. Bánh mì heo quay đang là món ăn cực ngon mà người dân Nha Trang ưa thích, tiện lợi, nhanh chóng, ngon miệng, giá lại rẻ.

Yeu79 xin được giới thiệu các quán bán bánh mì heo quay Nha Trang ngon nhức nách, nổi tiếng. Thèm bánh mì heo quay cứ chọn những quán dưới này đảm bảo ngon nhé.

>>> Xem thêm: quán ăn ngon Nha Trang

TOP 10 tiệm bánh mì heo quay ngon có tiếng bậc nhất ở Nha Trang

Ngọc Hải - Bánh mì heo quay Nha Trang cực ngon

  • Địa chỉ: 43/6 Vân Đồn, Nha Trang, Khánh Hoà
  • Điện thoại: 07 666 666 56
  • Giá từ: 25.000đ
  • Giờ phục vụ: 06:00 - 20:00

Ngọc Hải là một trong những tiệm phục vụ bánh mì heo quay ngon ở tại Nha Trang. Heo ở đây thường quay nguyên con, da giòn, cắt thành từng miếng bỏ vào bánh mì khi khách gọi. Ở đây có nhiều loại nước sốt khác nhau mà bạn có thể lựa chọn. Đặc biệt bánh mì ở đây còn được ướp nước sốt luôn nhé, nên bánh mì ăn rất ngon kèm với thịt heo. 

Anh chủ quán ở đây bựa và vui tính lắm nhé ;) Thế nên đây là tiệm bánh mì có lượt đánh giá và review khá cao trên Facebook đấy.

TOP 10 tiệm bánh mì heo quay ngon có tiếng bậc nhất ở Nha Trang

>>> Xem thêm: Quán bún đậu ngon Nha Trang

Bánh mì heo quay BigBang - Tiệm bánh mì heo quay hấp dẫn tại Nha Trang

  • Địa chỉ: 66 Huỳnh Thúc Kháng (tủ bánh  mì ở giữa nhé, cẩn thận chọn nhầm)
  • Điện thoại: 0935 433 644
  • Giá từ: 20.000đ
  • Giờ phục vụ: 05:30 - 19:00

Đây cũng là một trong những tiệm bánh mì mình yêu thích. Bởi vì sự "chiều chuộng" khách hàng ở đây rất tốt. Bánh mì kiểu topping gì cũng có hết nhé. Thịt không cũng có, ai thích ăn da heo giòn rụm không thôi thì cũng có luôn nè. Giá cũng rất bình dân. Thịt heo quay cho tương đối nhiều, rau dưa đầy đủ. Có thể ăn với mắm ớt hoặc ăn với muối tiêu.

Bánh mì nóng để ăn trong lúc đói thì quá là ngon miệng rồi. Thêm chị chủ quán cũng rất dễ thương và nhiệt tình :P 

>>> Xem thêm: quán hải sản ngon rẻ ở Nha Trang


Sinh ra và lớn lên ở Nha Trang, nên tất cả bài viết chia sẻ ở đây đều rất khách quan và cập nhật mới nhất. Nếu bạn thấy bài viết này hay và có ích, hãy chia sẻ cho tụi mình nhé :D

Cam kết không chia sẻ những nội dung, dịch vụ, nơi ăn uống vui chơi kém chất lượng.

Nếu bạn đang cần tìm kiếm sản phẩm, dịch vụ, nơi vui chơi, du lịch ở Nha Trang thì liên hệ chúng mình để được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí nhé: 0944115699 (Yêu79)

review món ăn nha trang miễn phíBài viết tương tự