Thời tiết Nha Trang tháng 12 có phù hợp để đi chơi?

06:06 23/11/2021 12.492 lượt xem

Đi du lịch, điều quan trọng nhất không phải tiền, mà là nơi mình sắp đến có du lịch được hay không. Nhiều khi có tiền, nhưng không thể du lịch đến đó được cũng buồn lắm.

Thời tiết và khí hậu là điều vô cùng quan trọng khi du lịch đến bất cứ đâu. Với sự biến đổi khí hậu mới nhất hiện nay trên Thế giới, thì Nha Trang cũng có đôi chút ảnh hưởng.

Với thời điểm tháng 12 hiện tại ở Nha Trang, thời tiết se lạnh, có mưa nhưng ít và vì vậy thời điểm tháng 12 tạm thích hợp để du lịch đến Nha Trang.

Du lịch đến Nha Trang vào tháng 12, bạn nên theo dõi dự báo thời tiết trên tivi hoặc xem trên các trang thời tiết trên thế giới. Vì vào tháng 12, đôi lúc Nha Trang sẽ xuất hiện các cơn mưa kéo dài, khiến việc du lịch của bạn gặp nhiều trắc trở, đặc biệt là những chuyến tham quan biển đảo.

Thời tiết Nha Trang tháng 12 có phù hợp để đi chơi?

Địa điểm đẹp đáng đến nhất ở Nha Trang trong tháng 12

Vào thời điểm này, biển Nha Trang không được đẹp như vào mùa hè, tuy nhiên các hòn đảo ngoài xa lại rất đẹp và đáng để bạn đến trải nghiệm và khám phá. Một số các hòn đảo bạn nên đến như: hòn Mun, Bãi Tranh, Vịnh San Hô, đảo Vinpearl (hòn Tre)... Ngoài ra, bạn cũng có thể khám phá một chuyến đến hòn Đảo Bình Ba vào tháng 12 này nhé.

Thời tiết mát mẻ, nhiều mây, ít nắng của tháng 12 tại Nha Trang, thích hợp cho việc bạn hoạt động ngoài trời, khám phá thành phố Nha Trang, các địa điểm danh lam thắng cảnh nổi tiếng như: nhà thời núi, chùa Long Sơn, Tháp Bà Ponagar, hòn Chồng, núi Cô Tiên. Những lúc này ánh sáng luôn đẹp, dịu, đúng là lý tưởng cho việc check-in rồi phải không.

Ẩm thực Nha Trang tháng 12

Với thời tiết mát mẻ vào ban đêm và se lạnh vào sáng sớm, thì dưới đây là một số món ăn "số dách" đáng ăn:

  • Bún cá.
  • Bánh canh.
  • Bánh xèo.
  • Bánh căn.
  • Bún bò Huế.
  • Phở.
  • Hải sản nướng.
  • Lẩu.

Sinh ra và lớn lên ở Nha Trang, nên tất cả bài viết chia sẻ ở đây đều rất khách quan và cập nhật mới nhất. Nếu bạn thấy bài viết này hay và có ích, hãy chia sẻ cho tụi mình nhé :D

Cam kết không chia sẻ những nội dung, dịch vụ, nơi ăn uống vui chơi kém chất lượng.

Nếu bạn đang cần tìm kiếm sản phẩm, dịch vụ, nơi vui chơi, du lịch ở Nha Trang thì liên hệ chúng mình để được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí nhé: 0944115699 (Yêu79)

review món ăn nha trang miễn phíBài viết tương tự