Bán nhà ở Nha Trang giá rẻ - Nhiều nhà đẹp - Thanh lý nhanh giá tốt nhất

04:44 18/06/2023 9.852 lượt xem

Bạn đang cần tìm mua nhà đất ở Nha Trang nói riêng và Khánh Hòa nói chung. Đến với Kim Chi Real, chúng tôi có đủ những căn nhà đẹp, mảnh đất đáng để đầu tư và sinh sống. 

Với phương châm: "khô máu phục vụ với khách hàng", Kim Chi Real đã nhận được nhiều sự yêu thương, ủng hộ của nhiều khách hàng trên mọi miền. Chúng tôi chuyên các căn nhà phố Nha Trang, nhà trong hẻm Nha Trang, nhà đất Nha Trang, đất đầu tư Diên Khánh, Khánh Vĩnh.... Và nhận tìm kiếm những bất động sản liên quan khác cho khách hàng.

Dưới đây là 1 số sản phẩm mà Kim Chi Real đang có, nếu quý khách cần tim sản phẩm phù hợp hơn hãy liên hệ với Kim Chi.

nha dat gia re nha trang

Nhà đất giá rẻ nhất Nha Trang (Ảnh: Kim Chi - thật 1000%)

Shophouse CT3 - VCN Phước Hải

Giá: 2 tỷ 800 triệu

Tầng trệt đường nội bộ 5m.

Hướng: Đông Nam

Tiện ích: nội khu đô thị, gần trung tâm thành phố Nha Trang, cách UBND, trạm y tế, công an Phường, siêu thị Coopmart… 1km. Thuận tiện đi chơi, đi làm, mua sắm.

Bán nhà mặt đường 2 tháng 4

Giá: 120tr/m2

Tổng diện tích: 346,1m2

Nhà móng băng 7 tầng, hiện hữu có 4 tầng và có hóp thang máy

Số nhà cũng rất đẹp để anh chị kinh doanh, đầu tư.

Đặc biệt, chúng tôi còn có những sản phẩm cần thanh lý nhanh, chủ nhà bán gấp vì nợ nần hoặc cần tiền gấp. Những sản phẩm này được giữ kín với giá tốt nhất thị trường. Hãy liên hệ với chúng tôi để có đầy đủ thông tin quý khách cần.

Cần mua nhà đất giá rẻ để ở và đầu tư, liên hệ ngay Kim Chi.


Sinh ra và lớn lên ở Nha Trang, nên tất cả bài viết chia sẻ ở đây đều rất khách quan và cập nhật mới nhất. Nếu bạn thấy bài viết này hay và có ích, hãy chia sẻ cho tụi mình nhé :D

Cam kết không chia sẻ những nội dung, dịch vụ, nơi ăn uống vui chơi kém chất lượng.

Nếu bạn đang cần tìm kiếm sản phẩm, dịch vụ, nơi vui chơi, du lịch ở Nha Trang tham gia nhóm Facebook nhé https://www.facebook.com/groups/nhatrangvuilam

review món ăn nha trang miễn phíBài viết tương tự